19 week 3 day แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกเตะท้อง หรือดิ้นเลยคะ ( ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ )

23 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เริ่มดิ้นดุกดิ้กบ้างแล้วค่ะ เมื่อวานลองเอาที่ฟังหัวใจฟัง เค้าคงรำคานอยู่ดีก็ดิ้นแรงมาก จนแม่ปวดท้องน้อย พ่อเริ่มจับเวลาได้10นาทีก็หายปวด เค้าก็โวยวายน้อยลง นี่กะว่าถ้าเกิน15นาทีนี่คงต้องไปหาหมอแน่นอน แต่จะดิ้นเฉพาะกลางค่ำๆดึกๆเช้ามืด มาเป็นพักๆค่ะ ถ้าไม่สังเกตก็จับความรู้สึกไม่ได้🤗