สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้8 สัปดาห์ แต่ตอนนี้มีอาการ เวลาก้ม แล้วรู้สึกเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยข้างขวา จะเจ็บแค่เวลาก้มนะคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากมดลูกขยายตัวนะคะ เวลาเปลี่ยนอิริยาบถพยายามทำช้าๆ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ