ชีดยาคุมหรือฝังเข็มยาคุมอันใหนดีกว่ากันค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก ระหว่างชีดยาคุมกับฝังอันใหนดีกว่ากันค่ะและมีผลเสียผลดีแตกต่างอย่างไงบ้างค่ะ พอดีใกล้คลอดแล้วค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฉีดยาคุมทุก3เดือน ผลเสียคือประจำเดือนไม่มา ผลดีสำหรับเราไม่อ้วน ไม่ดำ ไม่สิว