#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เป็นหวัด คัดจมูกมากค่ะ แม่สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ#28w

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เป็นหวัด คัดจมูกมากค่ะ แม่สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ#28w #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาแก้แพ้ แต่แนะนำดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนเยอะๆ จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานผลไม้ที่ให้วิตามินซี ไม่เกิน 2 สัปดาห์ก็น่าจะหายนะคะ