ท่อน้ำตาอุดตันในทารก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุน้อง 1 เดือนค่ะ อยากสอบถามตัวเล็กบ้านไหนใครเคยมีอาการท่อน้ำตาอุดตันบ้างคะ ทำไงถึงจะดีขึ้น มีโอกาสหายเองไหมคะ ต้องทำยังไง ไปหาหมอให้ยาป้ายตามาค่ะ แต่ก็ยังกังวล ใส่ยาป้ายยังมีขี้ตาออกมาปิดอยู่ค่ะ อยากทราบว่าตัวเล็กบ้่นไหนใครเคยหายแล้วบ้าง หายเอง หรือต้องรักษา#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอได้สอนวิธีนวดท่อน้ำตาไหมคะ