ประกันสังคม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้มีประกันสังคมอยู่รพ.มิชชั่น เค้าแจ้งว่าไม่มีการฝากครรภ์ของประกันสังคม ถ้าย้าย ย้ายไปราชวิถี ดีมั้ยคะ แล้วเสียค่าใช่จ่ายอะไรบ้างคะ ของราชวิถี

1 ตอบกลับ

การฝากครรภ์ เลือกที่ใกล้บ้าน และสะดวกดีที่สุดค่ะ ราคา แนะนำโทรสอบถามทาง รพ. โดยตรงค่ะแม่ และอย่าลืมถามช่วงเวลาที่ต้องไปฝากด้วยนะคะ 🙂

3y ago

อยู่ใกล้ๆทั้งสองรพไม่ไกลมากคะ ขอบคุณนะคะ พึ่งรู้ตัวว่าท้อง ต้องรอถึงเดือนมั้ยคะ ถึงจะไปฝากได้