มูกเลือดออกอันตรายต่อเด็กไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ดิฉันท้อง37w6dค่ะ เมื่อวานมีมูกเลือดออกมาค่ะ แต่น้ำคร่ำไม่แตกทีค่ะ ปวดท้องไม่ถี่ เจ็บๆหายๆ แล้วลูกในท้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ มูกมาแล้ว ไม่ต้องรอน้ำเดิน ส่วนตัวน้ำไม่แตกค่ะ ตอนคลอดหมอเจาะให้