แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซินโควิดแล้วบ้างค่ะ ( อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ ) คุณหมอบังคับใช้ฉีดแล้วค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้พึงฉีดเมื่อวานค่ะ แอสตร้า อายุครรภ์36 สัปดาห์ หมอให้ฉีดค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน33+4จร้วัคซืนซิโนแวคจร้ไมเป็นไข้ปวดแขนนิดหน่อย​จร้

ฉีดไฟเซอมาเมื่อวาน ไม่มีอาการข้างเคียงแค่ปวดแขนอย่างเดียวค่า

บ้านนี้28+3 ฉีดไฟเตอร์ไม่มีผลข้างเคียงค่ะแต่ปวดแขนมากเลยค่ะแม่

ฉีดตอน26วีคของแอสตร้ามีอาการปวดแขนนิดหน่อย ลูกดิ้นตามปกติคะ

ฉีดไฟเซอร์มาค่ะ16วีค เห็นท้องใหญ่ๆ7-9ยังไปกันอยู่เลยนะคะ

ฉีดแอดตร้าตอน 32 วีคค่ะ ตอนนี้33 วีค น้องและแม่ปกติดีคร้า

ฉีดแล้วค่ะไฟเซอ15สิงหาที่ผ่านมาอายุครรภ์20สัปดาห์

ฉีดแล้วค่ะปวดแขนนิดหน่อย กำลังรอดูอาการเรา 13w ค่ะ

หมอแนะนำเชิงบังคับค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะฉีดอะไรดี