แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซินโควิดแล้วบ้างค่ะ ( อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ ) คุณหมอบังคับใช้ฉีดแล้วค่ะ

38 ตอบกลับ

พึ่งไปฉีดมาวันนี้ค่ะ ไฟเซอร์ ร่างกายปกติดีค่ะ

ฉีดพรุ่งนี้ค่ะแต่แอบกังวลนิดๆตอนนี่32wค่ะ

ฉีดแร้วคะ ตอน 34 วีค ฉีดเอ๊กตร้าคะ

พึ่งฉีดมาเมื้อวันที่13นี้เองค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ แอสตร้า 1เดือนมาแล้ว

ฉีดแล้วจ้า ฉีดไฟเซอร์

ไม่ได้ฉีดค่ะ 35wแล้ว

แนะนำไฟเซอค่ะ