แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซินโควิดแล้วบ้างค่ะ ( อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ ) คุณหมอบังคับใช้ฉีดแล้วค่ะ

38 ตอบกลับ

เรา 32 สัปดาห์ ฉีดไฟเซอร์ อาการปกติไม่มีผลข้างเคียงค่ะ หมอแนะนำว่าคนท้องเสี่ยงสูงมาก ควรฉีดไว้ก่อน

ฉีดซิโนฟาร์ม เข็มแรก22วีค เข็มสอง26วีค มีอาการแค่หน่วงแขนข้างที่ฉีดวันนึง ตัวเล็กดิ้นดีปกติมากค่ะ

ฉคดแล้วคะ ตอนฉีดอายุครรภ์ 30 สัปดาห์ คะ ไม่มีอาการอะไรเลยคะ นอกจากปวดแขนข้างที่ฉีด อย่างเดียวคะ

เราฉีดซิโนแวคเข็มแรก ไม่มีอาการอะไร เข็มสองฉีดตอน 34 วีค แอสตร้า มีแค่เพลียปวดแขน ไม่มีไข้ค่ะ

อายุครรภ์ 32 week ฉีด sinovac เข็มแรกเมื่อวันที่ 14 ส.ค 64 ไม่มีอาการใดๆนอกจากหิวค่ะ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

ฉีดแอสตร้าแล้วคะตอนนี้30สัปดาห์อาการปกติไม่มีไข้แค่ปวดบริเวณที่ฉีดสามวันหายคะ

เค้าฉีดซิโนฟาร์มตอน 17w ค่า มีอาการเวียนหัว แต่เจ้าตัวน้อยแข็งแรง ดิ้นปกติค่า ^^

ฉีดตอน20wซีโนแวคไม่มีอาการเลยค่ะลูกดิ้นดีปดติ รอแอสตร้าเข็ม2เดือนหน้า

กำลังจะไปฉีดพรุ่งนี้เลยค่ะซิโนแวคหมอแนะนำให้ไปฉีดจะดีกว่าไม่ฉีด