24สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องเล็กไปมั้ยคะ กำหนดคลอด 30 มีนา 66

24สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องเล็กไปมั้ยคะ
กำหนดคลอด 30 มีนา 66
15 ตอบกลับ

เดี๋ยวท้องก็จะโตอีกนะคะคุณแม่ใจเย็นๆนะคะ 💗

เดี๋ยวก็ใหญ่ค่ะ บ้านนี้เริ่มใหญ่แล้ว

ถ่ายตอน 26สัปดาห์ กำหนด 11 มียาค่ะ

ไม่เล็กค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆใหญ่

กำหนดคลอด 30 มีนา 66 ค่ะ