ขอสอบถามหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณเเม่คนไหนท้อง6เดือนเหมือนกันบ้าง มีอาการปวดหลังไหมเวลานอนตะแคงนานไม่ค่อยเวลาเดินต้องเอามือจับเอวไว้ตลอดบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ปวดมาก ปวดจนนอนไม่ได้เลย ต้องสลับท่านอนตลอดเลย