ท้องเเรก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเป็นคนตัวเล็กเเละตอนนี่ตั้งครรภ์ได้25w ท้องเล็กมากเลยคะ กลัวลูกไหนท้องตัวเล็กจังคะ เเต่ตอนนี่น้องดิ้นเก่งมาก

7 ตอบกลับ

27+6 ตัวเล็กท้องเล็กเหมือนกันค่ะคนนอกบ้านแทบไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ แถมหลังคลอดไม่ย้วยเยอะด้วยค่ะ