ท้องเเรก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเป็นคนตัวเล็กเเละตอนนี่ตั้งครรภ์ได้25w ท้องเล็กมากเลยคะ กลัวลูกไหนท้องตัวเล็กจังคะ เเต่ตอนนี่น้องดิ้นเก่งมาก

7 ตอบกลับ

บ้านนี้23+6 ท้องเล็กเหมือนกันมีเเต่คนทัก เเต่น้องเเข็งเเรงน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ น้ำหนักเเม่ไม่ค่อยขึ้นเลยลงน้องหมด ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ