ท้องเเรก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเป็นคนตัวเล็กเเละตอนนี่ตั้งครรภ์ได้25w ท้องเล็กมากเลยคะ กลัวลูกไหนท้องตัวเล็กจังคะ เเต่ตอนนี่น้องดิ้นเก่งมาก

7 ตอบกลับ

แม่ซาวยังคะถ้าซาวแร้วหมอไม่ได้ทักอะไรน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีแม่ก้ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ บ้านนี้แม่ก้ตัวเล็กท้องก้ไม่ค่อยใหญ่แต่แม่ไม่เครียดค่ะทำใจสบายๆ 21w5d✌️☺️