ท้องเเรก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเป็นคนตัวเล็กเเละตอนนี่ตั้งครรภ์ได้25w ท้องเล็กมากเลยคะ กลัวลูกไหนท้องตัวเล็กจังคะ เเต่ตอนนี่น้องดิ้นเก่งมาก

7 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขยายเพิ่มอีกค่ะแม่ ดูน้ำหนักลูกว่าตามเกณฑ์ไหมก็พอค่ะ เดี๋ยวช่วง 7,8,9 เดือนน้องจะโตขึ้นพรวด ๆ เลยค่ะ