ปวดหลังคืออาการจะคลอดแล้วใช่มั้ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คืออยุ่ดีๆๆก้อปวดหลังส่วนล่างมากๆปวดแบบถี่ๆๆปวดๆๆหายๆๆ ถ้าปวดมากๆต้องรีบปัยหาหมอเลยใช่มั้ยคะ มันคืออาการจะคลอดแล้วหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องด้วยไหมคะ ถ้าจะคลอดต้องปวดท้องด้วยค่ะ