เจ็บท้องน้อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือตอนนี้แม่ท้องได้ 39 สัปดาห์แล้วเวลาเจ็บท้องน้อยจะมีตกขาวปนสีเขียวอ่อนๆออกมาตลอด แม่เคยติดเชื้อในช่องคลอดแม่ไม่มั่นใจว่าเป็นเพราะที่แม่ติดเชื้อหรือใกล้จะคลอดคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้คลอดไม่มีตกขาวเขียวๆ แบบที่แม่ว่ามาค่ะ แนะนำแม่หาหมอดีกว่าค่ะ