คุณแม่คนไหนหมอให้ไปฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ คุณแม่คนไหนฉีดเเล้วเป็นไงบ้างคะรีวิวหน่อยคะ พอดีไม่กล้าฉีดคะ

1 ตอบกลับ

ควรฉีดค่ะ ตอนนี้คนท้องฉีดกันไปหลักหมื่นคนแล้วนะคะ ไปฉีดเถอะค่ะ คนท้องติดโควิดแล้วตายมีทุกวัน อย่าเสี่ยงเลย วัคซีนไม่ได้น่ากลัว เท่าข่าวลือที่ทำให้มันดูน่ากลัวค่ะ

3y ago

หมอทำใบส่งตัวไปวันพฤหัสนี้คะ