#แม่ๆช่วยด้วย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดน้องมาได้9เดือนแล้วค่ะ เราไม่อ้วนนะแบบผอมไปเลย น้ำหนักเท่ากับก่อนท้อง44 มีแต่คนทักแม่ดำ ผอมแห้งไม่มีสีสัน ไม่สดใส บางคนบอกว่าแม่เป็นกะบูนแห้งหรือป่าว ใช่แม่ก้รุ้ตัวอยุ่ค่ะ สังเกตุตัวเองมันเป็นแบบนั้นจิงๆค่ะ หาวิธี ครีมอะไรว่าดีแม่ใช้ อยากได้คำแนะนำค่ะ เป็นยาสมุนไพร ครีม ช่วยแนะนำทีค่ะ #แม่ให้นมน้องอยุ่ค่ะ #ไม่ได้อยุ่ไฟ #คลอดเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนให้พอ ทานผักผลไม้ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ประจำ ความสดใสจะกลับมาค่ะ