กินครั้งละ 3 เม็ด จิงมัยคะหรือหมอเขียนผิด มีแม่คนไหนกินครั้งละ3 เม็ดมัยคะ

40 ตอบกลับ

คุณแม่มีภาวะเลือดจางรึป่าวค่ะหมอเลยให้กินเพิ่ม

1y ago

ใช่คะแม่เพิ่งเจาะเลือดแล้วเจอว่าเลือดจางแต่หมอก็วิตามินบำรุงเลือดอีกตัวมานะคะ ตอนให้ยาถามแต่ว่ายาตัวเก่าหมดยัง แล้วก็ให้เลยไม่ได้บอกว่าตัองกินเพิ่มเลยคะ