มีคุุณแม่บ้านไหน ที่เจอปัญหาเกี่ยวกับสามีมั๊ยค่ะ คือ สามีเรา ไม่เลิกดูด🐴 เ ราหมดคำที่จะพูดแล้วค่ะ

50 ตอบกลับ

ก้อนท้องแฟนเราเคยติดยาเสพติดค่ะ แต่เขาไม่เคยทำร้ายร่างกายดูแลเรามาตลอด ไม่เคยตีเลยค่ะ ปัจจุบันนี้เขาเลิกได้เอง เลิกได้มาประมาณ 2ปีกว่า ปีแล้วค่ะปัจจุบันนี้ เราท้องได้ 4 เดือนเขาก็ดูแลเราดีมากกว่า เดิมเลยค่ะ คนเราถ้ามันจะเลิกมันก็ต้องทำได้ ไม่ได้อยู่ที่ว่าใครจะบังคับถึงเราบังคับเขาได้เขาไม่เลิกก็ไม่เลิกอยู่ดีค่ะ สู้ๆนะคะ