ไม่ได้กินยาตัวนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ส่งผลต่อเด็กในท้องมั้ย กินแล้วอ้วกตลอดเลย

59 ตอบกลับ

หลังคลอดก้ได้กินเหมือนเดิมค่ะ

เปลี่ยนเวลากินค่ะ ต้องกินนะ

กินก่อนนอนสัก​ 2-3​ ชั่วโมงคะ

ลองเปลี่ยนเวลาทานดูคะ

เราไม่ได้ยาแบบนี้คะ

มีโอกาสพิการค่ะ

ทานก่อนนอนค่ะ

กินก่อนนอนค่ะ

สชไพ