ไม่ได้กินยาตัวนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ส่งผลต่อเด็กในท้องมั้ย กินแล้วอ้วกตลอดเลย

59 ตอบกลับ

ไม่เป้นไรค่ะ เรากินเเล้วคลื้นใส้ อาเจียนออกมา น่ามืดอีก หมอเลยให้พักกินได้ แต่ให้กินยาบำรุงเลือดเเทน

ลองเปลี่ยนเวลาทานเป็นทานก่อนนอนดูนะ แม่บ้านนี้ทานแล้วอาเจียนเหมือนกันจ้า หมอเลยแนะนำให้ทานก่อนนอน

บ้านนี้ทานยาตัวนี้แล้วคลื่นไส้เหมือนกันค่ะ คุณหมอเลยให้ทานก่อนนอนแทน แล้วสลับแคลเซียมไปทานตอนเช้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ปรึกษาหม หมอบอกเป็นเพราะแพ้ท้อง คือเป็นตั้งแต่6วีค จนตอนนี้31วีค เราเลยไม่ค่อยกินค่ะ

บ้านนี้ กินได้ค่ะหลังอาหารเที่ยง แต่พอกินยาเข้าไปแล้วคลื่นไส้ รู้สึกหิวมากๆกว่าตอนไม่กินยาค่ะ😑

บ้านนี้ทานแต่แรกค่ะหยุดทานมานานแล้วเพราะทานยาหลายตัวอันตรายต่อลูกแต่กินอาหารให้ครบ5หมู่เอาค่ะ

ของเราเข้าเดือนที่ 4 ก็ยังไม่ได้ทานเลยค่ะ ทานแล้วเวียนหัว อาเจียนตลอด เลยยังไม่ได้เริ่มทานเลยค่ะ

เหมือนกันคะ แนะนำไห้กินดีกว่าคะ เกรดเลือดลดลงคลอดเสียเลือดมากคะ ทำไห้ร่างการเราขาดธาตุเหล็ก

บ้านนี้กินตอนเช้าแล้วเวียนหัวค่ะเปลี่ยนมากินก่อนนอนจ้า กินบางวันค่ะเพราะบางทีกินก็อ้วกค่ะ

ทานยาตัวนี้แล้วอวกเหมือนกันค่ะ แต่เเค่2อาทิตย์ก็หายค่ะ ฝืนกินหน่อยนะคะเพื่อลูกค่ะ😊