ตอนนี้หนูท้องได้19Weekเเล้ว เเม่ๆเริ่มซื้อของรึยังคะ รึว่าต้องรออีกหน่อย บางคนก็บอกอย่าพึ่งรีบซื้อ

2 ตอบกลับ

ซื้อได้เลยค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ

2y ago

เราก็เตรียมตั้งแต่ 4 เดือนทั้งท้องแรกและท้องสอง น้องคลอดมาปกติค่ะ ปัจจุบันน้องก็ยังสบายดีอยู่ค่ะ