สอบถามหน่อยนะค่ะ ยาตัวนี้กินตอนไหนกินกับนมได้ไมหรือควรกินห่างกับนม ไปหาหมอ2-3ทีเขาบอกไม่เหมือนกันเลย

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมเสร็จ เว้น 2 ชั่วโมง และกินยา 1 เม็ดก่อนนอนคะ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ หลังจากทานอาหาร 1-2ชั่วโมง

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอน ห้ามกินพร้อมนมหรือแคลเ

3y ago

แล้วกินพร้อมกับยาบำรุงเลือดเม้ดกลมๆได้ไมค่ะ

ของเราหมอให้ทานตอนเช้า1เม็ดหลังอาหารเช้า

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้า 1 เม็ดค่ะ

ของเค้าไห้กินหลังอาหารช่วงเย็นค่ะ.

บ้านนี้กินวันละ1เม็ดหลังอาหารเช้า

กินก่อนนอนวันละ 1 เม็ดค่ะ