มีพ่อบ้านไหนไม่จับท้องไม่เล่นกับลูกในท้องเลยบ้างค่ะพ่อบ้านนี้เฉยๆจนบ้างทีเราก็น้อยใจร้องไห้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งจับ ทั้งคุยเล่น ตั้งแต่เริ่มท้องค่ะ ช่วงแรกๆ คุณพ่อจะจิ้มๆ เอา คือ ผู้ชายนะคะ บางทีเค้ากลัว จับแล้วจะโดนลูกเจ็บมั้ยอะไรมั้ย จะกระทบเรามั้ย เราก็เลยจับมือสามีมาวางที่ท้อง บอกเค้า ว่าลูบแบบนี้นะคะ วนเป็นกลมๆ นะ พอลูกดิ้นก็บอก ลูกดิ้นตรงนี้นะคะ พอเค้าคุ้นเคย ต่อไปก็มาจับมาลูบเองเลยค่ะ

3y ago

สงสัยจะใช่คะลูกคนแรกเป็นผู้ชายสมใจคุณพ่อเขาอีกจะกล้าดุลูกไหม