น้องจะครบ2เดือนแล้วค่ะจะไปฉีดวัคซีนแล้วไปฉีดที่ไหนฟรีบ้างค่ะแล้วทำยังไงไม่ให้น้องเป็นไข้ค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดอนามัยค่ะเสียแค่30บาทค่ะเพราะน้องมีสิทธิ์บัตร30 ไม่มีไข้แต่รุมๆแค่ซึมยาอย่างเดียวค่ะเช้ามาน้องร่าเริงปกติค่ะแม่