น้องจะครบ2เดือนแล้วค่ะจะไปฉีดวัคซีนแล้วไปฉีดที่ไหนฟรีบ้างค่ะแล้วทำยังไงไม่ให้น้องเป็นไข้ค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดคลีนิกตลอดค่ะ น้องไม่มีไข้เลย แต่ก็เสียค่าใช้จ่ายเข็มหนึ่ง 2,800-3,500 ค่ะ

คลีนิคจ่ายตัง โรงพยาบาลฟรีคะ

อนามัยก็ฉีดได้ค่ะ

ฉีดที่อนามัยค่ะ

2y ago

น้องมีไข้มั้ยคะ