ท้องได้5w ทำไมหิวบ่อย น้ำหนักขึ้น3-4โลเลยคะ ผิดปกติรึป่าวคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ

11 ตอบกลับ

แบบนี้เรียกปกติค่ะแม่ ตอน 5 สัปดาห์แรกเราก็น้ำหนักขึ้น 5 โล ค่ะ แล้วหลังๆม่น้ำหนักเราลงอาทิตย์ละเกือบโลทั้งที่ไม่แพ้แล้วก็กินเยอะกินบ่อยยังแอบบงงอยู่เลยค่ะ เห็นหลายคนบอกเดือนที่ 4 จะเริ่มขึ้นเยอะค่ะ

2y ago

ตอนนั้นเราก็กลัวค่ะ แต่ไปหาหมอหรือเจอเครื่องชั่งน้ำหนักเราจะชั่งเรื่อยๆเลย ถ้าน้ำหนักไม่ลง น้ำหนักเราก็จะคงที่ค่ะ ตอนนี้กำลังจะเข้าเดือนที่ 4 แล้ว คิดว่าน้ำหนักเราคงจะขึ้นไปอีกค่ะ 🤣