ท้องได้5w ทำไมหิวบ่อย น้ำหนักขึ้น3-4โลเลยคะ ผิดปกติรึป่าวคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ

11 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าปกติช่วง 1-3 เดือน น้ำหนักจะไม่ขึ้น หรืออาจจะลงนะคะ ของเราน้ำหนักลงเล็กน้อย (ไม่ได้แพ้ท้อง) และมาค่อยๆ ขึ้นทีละ 1-2 โลตอนเข้าเดือน 5 ตอนนี้ 7 เดือนแล้วขึ้นมา 5 โลค่ะ แม่ลองสังเกตอาหารที่ทานดูนะ แป้ง น้ำตาล เยอะไปหรือเปล่า

2y ago

เดี้ยวลองปรับเปลี่ยนอาหารดูนะคะ