รบกวนสอบถามทีคะ กังวลมากเลยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆ คนไหนมีอาการปวดท้องน้อยเวลาเดินมากๆ บ้างมั้ยคะ แล้วอันตรายมั้ยคะ ล่าสุดลงไปยืนล้างจานประมาน 10 นาที มีอาการปวดเสียวว๊าบๆ ที่หว่างขาและท้องน้อย ความรู้สึกเหมือนจะคลอดเลยคะ อายุครรภ์ 6 สัปดาห์วันนี้ไปฝากท้องกับโรงพยาบาลวันแรกคะ เดินเยอะมากคะ ท้องนี้ท้องที่สองคะ แล้วต้องยืนทำงานเป็นเวลานาน (ท้องแรกกินนอนอยู่บ้านเฉยๆ คะ )

5 ตอบกลับ

เคยเป้นค่ะอย่านั่งเดินยืนนานค่ะแม่นอนพักผ่อนด้วยจะช่วยได้

2y ago

หาเวลาว่างพักด้วยค่ะแม่