แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ให้น้องตอนไหนกันคะ ตอนนี้6เดือนแล้ว อยากซื้อให้มากเลยแต่แม่ห้ามไว้ว่ามันไม่ดีค่ะ

24 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ16วีค ทยอยซื้อไปทีละอย่างค่ะมีเวลาเลือกมีเวลาเตรียมของพอใกล้คลอดก็นอนตีพุงรอเวลาอย่างเดียวเลย😁

2y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะทยอยซื้อไว้ ตอนนี้มีของครบหมดแล้ว 😊