อยากถามแม่ๆว่า ฝากครรภ์ ที่คลินิก แพงใหมคะ หรือถ้าฝากที่ รพ นพรัตน์ แพงใหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราฝากคลินิกค่ะ ค่าอัลตร้าซาวด์400 ค่าพบหมอ300 ค่าเจาะเลือดตรวจน้ำตาล500 ค่ายา400 ค่าตรวจเลือด600 ** บางครั้งที่ไปพบหมอเราก็ไม่ได้อัลตร้าซาวด์ทุกครั้งนะคะส่วนมากจะเป็นพบหมอแล้วก็ต่อยาก็จะจ่ายอยู่ประมาณพันต้นๆค่ะ อาจจะเสียมากตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกเพราะว่าต้องเจาะเลือดทั้งเราแล้วก็คุณพ่อค่ะก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท แต่ช่วงใกล้คลอดจะเสียแค่ค่าพบหมอเพราะคุณหมอจะนัดถี่ค่ะและยาจะอยู่ได้ประมาณ 1 เดือนเราก็จะจ่ายอยู่ที่ประมาณ 700-800 บาทค่ะ

3y ago

ขออนุญาตถามค่ะ คลีนิคไหนคะ