การฉีดยาเข้าหน้าท้องเพื่อคุมเบาหวานเจ็บใหมอ่ะกังวลจังคุณแม่กลัวเข็มจัง#8เดือนแล้วเพิ่งได้ฉีดจร้าทำไม

1 ตอบกลับ

ของเราฉีดที่หัวไหล่ค่ะ หมอบอกว่าฉีดตรงไหนก็ได้ เช่น หัวไหล่ หน้าขา และท้อง

3y ago

อันนี้ให้หน้าท้องอย่างเดียวเลย