ท้อง28w2D ทำไมลูกถึงไม่ค่อยดิ้นเลยคะ แม่ๆคนไหนลูกไม่ดิ้นบ้างคะ กังวลมากคะกลัวลูกเป็นอะไรไปคะ

1 ตอบกลับ

บางทีหนาท้องแม่อาจหนาก็ได้ค่ะเลยไม่ค่อยรู้สึกรอสัก30วีคนะคะ ปกติหมอบางท่านก็ให้เริ่มนับแล้วที่28วีคถ้าน้องดิ้นดีนะคะแต่ถ้าตามสมุดชมพูจะเริ่มนับที่32วีค

3y ago

ใช่ค่ะ ไปหาหมอ หมอก้บอกหน้าท้องหนาค่ะ