ถามคุณแม่หลายท่านค่ะ หลังผ่าคลอดห้ามยกของหนัก กี่กิโล ผ่าคลอดได้ 2 เดือนแล้ว จะออกขายของ

1 ตอบกลับ

ทั้งหมดเลยค่ะ ที่เป็นของใหญ่ๆ มีน้ำหนักมากๆ 6โลก็ไม่ได้ค่ัแม่ ภายในอาจจะปริแตก บ้านนี้3เดือนก็ยังเสียวแผลจี้ดๆอยู่เลย ไม่กล้าเสี่ยงถ้าคุณแม่ขายของอาจจะ4-5เดือนสักพักค่ะ ถ้ายกแล้วไม่ตึงแผล ไม่มีอาการปวด เลือดออก ก็สามารถทำงานได้ปกติค่ะ