ท้อง36+5 พยายามทานอาหารที่หมอแนะนำ แต่หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก แรกคลอดไม่ถึง3kg. เครียดมากค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่ต้อง​เครียด​ค่ะแม่ บ้าน​นี้​คลอดน้องตอน37+6 น้ำหนัก​น้อง​2350 แข็งแรง​ดี ไม่ตัวเหลือง แม่อย่ากังวล​นะค่ะ