ท้อง36+5 พยายามทานอาหารที่หมอแนะนำ แต่หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก แรกคลอดไม่ถึง3kg. เครียดมากค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่ต้องเคลียดค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักแรกคลอดน้อง2500กรัมขึ้นไปก็ปกติค่ะ ขอให้น้องคลอดออกมาสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้คลอด38+2ค่ะกินตามใจปาก🤣 คลอดมา2.9kgปกติทุกอย่างน้ำหนักมากว่า2.5kgก็ถือน้องน้ำหนักตามเกณฑ์น้ะ♥️✌️

บ้านนี้คลอดตอน36wแรกคลอด2.1kgแข็งแรงสมบูรณ์ดีไม่ต้องอบ##อย่าเครียดไปเลยนะคะขอแค่น้องแข็งแรงก็พอ##

ทานเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า และน้ำนมถั่วเหลืองค่ะ

บ้านนี้36+1 น้องน้ำหนักตัวน้อยเหมือนกันค่ะ 2,300 หมอบ่นทุกรอบเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา10 กก. เองค่ะ

ลูกคนแรกออกมา2840 ตัวเล็กแต่แข็งแรงไม่ต้องเข้าตู้อบเลยค่ถแม่อย่าเครียดนะค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้แรกคลอด 2870 คลอดตอน 38 วีค 4 วัน ก็ไม่ถึงสามโลนะคะ แต่ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์

3y ago

นน.แรกคลอดเท่ากันเลยค่า บ้านนี้คลอดตอน37wพอดีๆเลยค่ะ

บ้านนี้ตลอด 37 w พอดี น้องหนัก 2515g น้องแข็งแรงดี ไม่ต้องอบ แม่อย่าเครียดนะค๊ะ

บ้านนี้คลอดตอน38วีค น้ำหนักแรกคลอด 2,500 กรัมเองค่ะแต่น้องแข็งแรงดีปกติค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้คลอดตอน 36+1ค่ะ หนักแค่ 2.4kg. แต่หมอบอกว่าแข็งแรงดี