แพ้ท้องหนักมาก อายุครรภ์แค่ 4 สัปดาห์ 5 วัน แม่ๆคนไหนมีวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องไหมคะ

16 ตอบกลับ

เราก็หนักมากคะ ปวดหัวจัด จนตอนไปรพ เมื่อคืน แพ้หนักมาก

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะถ้าท้องว่างจะยิ่งแพ้ท้อง

กินน้อยๆหลายๆมื้อ อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ

หาอะไรทานเปรี้ยวก็ได้นะ ลดแพ้ท้องคะ

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ

กินน้ำเเดงเฮลส์บลูบอยค่ะ ช่วยได้