ประจำเดือนขาดกี่วันตรวจเจอ ค่ะ

35 ตอบกลับ

ตรวจเจอก่อนประจำเดือนขาด5วันค่ะขีดจางมากจนต้องเอาไฟส่อง

บ้านนี้ยังไม่ขาดก้ตรวจเจอเลยคะมีอาการเลยตรวจดูเจอเลยคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้ไม่มา7วันก็ปล่อยจน2อาทิตย์เลยตรวจคะ 2ขีดเข็ม

เค้าเลท2วัน ตรวจครั้งแรก ไม่ใช่ฉี่แรก เจอเลย เข้มๆ

9mo ago

ของเค้าไม่ขึ้นเลยค่ะ เลทมา จะ10วันเเล้ว

แม่บ้านนี้ขาดวันเดียวก็ตรวจเลยค่ะ.. 2ขีดตรวจ4รอบ😅

9mo ago

ดีจังเลยค่ะเเม่

บ้านนี้ขาด2วันตรวจเจอตอน2ทุ่มคะ 2ขีดเข้มๆเลยคะ

9mo ago

ดีจังเลยค่ะทางนี้ขาดมาพักนึ่งเเล้ว ลองตรวจขึ้น1 ขีดค่ะ เศร้า

บ้านนี้ขาดไป7วัน ขึ้น2ขีดเต็มๆเลยจร้า😅😅

บ้านนี้​ขาด 2​ อาทิตย์​ตรวจดู​เจอเลยค่ะ

ตรวจเจอตั้งแต่ประจำเดือนขาดได้2วันค่ะ

9mo ago

งื้ออ ของเราไม่ขึ้นเลยค่ะ ขาดมาหลายวัน

เราสองเดือนเศษๆ ค่ะที่ขาด 😂 เข้มค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่