เเม่ท้องติดโควิคจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องช่วง3เดือนค่ะ ปรึกษาหมอค่ะ ไม่กินยามั่วค่ะ

แม่ท้องได้กี่เดือนค่ะ ส่วนบ้านนี้7เดือน กำลังติดค่ะ

ยาบางตัวกินไม่ได้มีผลต่อลูกนะคะต้องปรึกษาหมอคะ

เคยเป็นตอน 8เดือนค่ะ คลอดน้องปกติแข็งแรงดีคะ

ติดตอน9สัปดาห์ +แท้งคุกคาม+ฟาวิ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอครับ