กี่เดือนถึงจะตั้งชื่อลูกได้ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์แล้วคะ

21 ตอบกลับ

ตอนเเรกหนูก็จะตั้งแต่แม่ย่าห้ามไว้ค่ะ😅

บ้านนี้ตั้งตั้งแต่รู้เพศน้องตอน 12w ค่ะ

บ้านนี้30วีคแล้วยังไม่ได้ตั้งเลยค่ะ

รู้เพศก็ตั้งเลยค้าท้องแรกเห่อมาก🥹

เราตั้งชื่อไว้ตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบุคคลค่ะ

ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง​ 55555

บ้านนี้รู้เพศก็ตั้งเลยค่ะ

ตั้งได้เลยนะคะ

ขอบคุณค่ะ😊