38week บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนแตกแล้ว แตกตอนกี่weekค่ะ

24 ตอบกลับ

ของเราจะ40วีคละ ยังไม่มีอาการเลยจ้า นัดคลอด22 กค. นี้จ้ะ

คนโตแตกตอน38+2คนโต1.8ปี คนที่2 38+4ตอนนี้น้องได้1เดือน3วัน

38 week 3 day แล้วค่า กำหนด 1 สิงหา ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วค่า ☺️

2y ago

38+1ปากมดลูกเปิด2เซนตอนนี้นอนรออยู่บ้านท้องแข็งบ่อยมา #ท้องแรก

บ้านนี้38 4แล้วค่ะ นัดผ่าพรุ่งนี้เรยแม่ใจร้อน

บ้านนี้ 38+3 มีหน่วงๆ แต่ก็ยังไม่มีอะไรมากค่ะ

บ้านนี้38+3มีอาการท้องแข้งปากมดลูกเปืด1เซน

บ้านนี้ 37 4 ปวดหลอกมา2-3คืนแล้ว ตื่นเต้นมาก

2y ago

บ้านนี้ไม่อาการอะไรเลยค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะแม่ เด่วน้องก็ออกมาละ

บ้านนี้ 39 week เงียบมากค่ะ ขนาดท้อง2นะคะ

2y ago

บ้านนี้38+5มูกเลือดออกตอนเช้าตี5ครึ่งไปโรงบาลพยาบาลบอกปากมดลูกไม่เปิดให้กับมาดูอาการที่บ้านน้องไม่กับหัวรอดว่าจะได้ผ่าไหมวันจันนี้คะ

บ้านนี้40Wปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ