ท้องแรกแม่บ้านอื่นลูกดิ้นกันกี่wค่ะบ้านนี้17วีค2วันแล้วยังไม่ดิ้นเลย

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน 20w ค่ะ แล้วแต่คนค่ะแม่

ของเรารู้สึกดิ้นประมาณ25วีคไปนะคะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

16วีคดิ้น ดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ

18weeks ค่าาเริ่มตอด ท้องแรก

บ้านนี้รู้สึกตอน21weekค้า

บ้านนี้18-20wค่ะ

บ้านนี้ 20w ค่ะ

บ้านนี้20wค่ะ

13-14วีคค่ะ