แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนกันค้ะบ้านนี้7เดือนแล้วยังม่ได้ซื้อเรย

41 ตอบกลับ

7เดือนก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้วของยังไม่ครบเลย🤣

แม่บ้านนี้ ซื้อของเตรียมตอน 5 เดือน ค่ะ ท้อง 8 เดือน เดินไม่ไหวค่ะ

ซื้อตอน 3-4 เดือน ทยอยซื้อจนครบ 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8-9 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยายซื้อช่วง7เดือนคะ ตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าแล้วคะ

บ้านนี้ซื้อตอนเดือน7-8ค่ะ ที่บ้านถือแต่แอบซื้อเอาค่ะ☺️

แม่บ้านนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้า😁

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 🤣

ซื้อตอน 7 เดือนจร้า ถ้าหลังจากนี้กลัวเดินไม่ไหวแล้ว

7เดือนกว่าแล้วยังไม่เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ

รู้เพศตอนสี่ห้าเดือนก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ