ตอนนี้ท้องได้9เดือนแล้วแต่เต้านมไม่คัดไม่ตึงกลัวตอนคลอดจะไม่มีน้ำนมให้ลู กแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

13 ตอบกลับ

38+1วีคแล้วค่ะ นมยังเหลวไปตามมือเลย😂😂

3y ago

เดี๋ยวก็น่าจะคัดตึงหลังคลอดแหล่ะค่ะแม่😊

มีแน่นอนค่ะแม่ไม่ต้องกังวล

บ้านนีนำนมมาแล้ว