สอบถามหน่อยค่ะ การนับอายุครรภ์ยังไงค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 12 กรกฎา อยากทราบตอนนี้อายุครรภ์กี่ว

15 ตอบกลับ

เค้า 5 กรกฎาคม ตอนนี้ 10 สัปดาห์ 4 วันจ้า

3y ago

สงสัยจังเลยค่ะ นี่ไม่มีเเพ้เลยไม่มีอาการคนท้องเลย คัดเต้าก็ไม่มีเจ็บ

พี่พึ่งตรวจครรภ์เหรอคะ

กำหนดคลอดน่าจะ19เมษาคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ประมาณ 9 วีค 4 วันค่ะ

ถ้าขึ้น2ขีด ท้อง