แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนป้องกัน Covid ครบ2เข็มแล้วบ้างคะ(ระหว่างตั้งครรภ์)ฉีดยี่ห้อไหนกันคะ+มีอาการข้างเ

32 ตอบกลับ

เข็มแรกไฟเซอร์ เข็ม2ก้ไฟเซอร์ฉีดพรุ่งนี้ค่ะวันที่12 น้องดิ้นปกติดีแม่ก้ไม่มีอาการข้างเคียง

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาม ทั้ง2เข็มไม่มีผลข้างเคียงอะไรค่ะ แค่ปวดแขนตรงที่ฉีดแค่นั้นค่ะ

ไฟเซอร์ทั้งสองเข็ม ไม่มีผลรัยมากปวดแผลที่ฉีด เวียนหัวเล็กน้อย ลูกดิ้นปกติดี

ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มแล้วจ้า ไม่มีอาการใดๆข้างเคียง มีแค่ปวดแขน1-2วันก็หายจ้า

เข็มเเรก ซิโนเเวค ไม่มีผลอะไรค่ะ ลูกดิ้นดี เข็ม2 เเอสตร้าฉีดวันที่14 ค่ะ

3y ago

ไม่มีค่ะ ลูกดิ้นปกติ เเต่เเอบกังวลเข็ม2 จ้า

ไฟเซอร์ทั้งสองเข็มค่ะเข็มแรกแค่ปวดเเขนแต่เข็มสองมีใข้หนึ่งวันจร้า

pz 2เข็มเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยน้องดิ้นดีมาก แถมหิวบ่อยอีกต่างหาก 20w2d

ฉีดซิโนฟาร์ม 2 เข็ม ปกติดีค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียง ตอนนี้ 24 สัปดาห์ค่ะ

ครบ2แข็มแล้วจ้า ฉีเไฟเซอร์2แข็มเลย ลูกดิ้นดีปกติดีไม่เป็นไรเลยค่ะ

ไฟเซอร์ 2 เข็มค่ะ ตอนนี้จะเข้า 8 เดือนบะค่ะ ดิ้นปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์