ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบเครียดนิดๆ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ

ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ
แอบเครียดนิดๆ  มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ
50 ตอบกลับ

38w แล้วยังไม่มีอาการที่จะใกล้คลอดเลยค่ะ มีแต่เท้าบวม บวมกว่าทุกครั้ง อยากแตกแล้วค่ะ😊